Yong Heroes: Game kiếm hiệp với thiết kế độc lạ

Hầu như hiên nay các tựa game kiếm hiệp mobile đều đươc thiết kế với màn hình ngang để người chơi cảm nhận một cách bao quát toàn bộ game, nhưng trong thời gian gần đây xuất hiện một tựa game kiếm hiệp lại được thiết kế độc đáo theo màn hình dọc. Hãy cùng Cohet.vn đi tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về game Yong Heroes

Yong Heroes do Công ty Cổ phần Giải trí 100D phát hành tại thị trường Việt Nam, đây là tựa game đang thinh hành với lối chơi đặc biệt kiểu màn hình dọc, dễ dàng thao tác chỉ với một ngón tay cùng đồ họa tuyệt đỉnh và có hệ thống treo máy làm nhiệm vụ, đánh quái hỗ trợ người chơi.

2. Lối chơi của game Yong Heroes

Game thuộc thể loại nhập vai và người chơi sẽ chọn cho mình một nhân vật để đồng hành trong thế giới Yong Heroes với 4 hệ phái kinh điển của game kiếm hiệp, người chơi có thể lựa chọn:

  • Kiếm Khách (cận chiến, sát thương)
  • Đao Khách (cận chiến, đấu sĩ)
  • Thương Khách (Cận chiến, thân pháp)
  • Vu Chúc (đánh xa, phép thuật).
  • Cung thủ ( đánh xa, sát thương vật lý)

Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến hoặc các nhiệm vụ sự kiện để nhận tiền và điểm kinh nghiệm thăng cấp nâng kỹ năng và mở khóa nhiều hơn các tính năng trong game.

Hãy để ý các thời gian xảy ra hoạt động sự kiện như săn boss thế giới hoặc đi ải hằng ngày để nhận trang bị và vật phẩm cường hóa gia tăng lực chiến.

Bạn có thể khiêu chiến với những người chơi khác để khẳng định sức mạnh cũng như thứ hạng và nhận những quần quà hấp dẫn tương ứng với thứ hạng.

3. Một số tính năng hấp dẫn trong game Yong Heroes

3.1. Huynh Đệ Đồng Tâm, Rớt Đồ Cực Nhiều

Người chơi có thể gia nhập băng hội, bảo vệ vinh quảng của băng hội mình! Kết bạn lập đội cày level, rớt đồ cực xịn và cực nhiều!

3.2. Thần Trang Trợ Chiến, Cướp Boss Đánh Mượt

Tính năng kết hôn đặc sắc, không chỉ kết hôn khác giới, đồng giới cũng có thể kết hôn. Kết hôn cũng có thể tăng lên lực chiến và nhận được thời trang đặc sắc.

3.3. Thú cưới đôi, vui vẻ nhân đôi

Thú cưỡi siêu ngầu, vui vẻ bên các hiệp sĩ gấp 2 lần.

4. Đồ họa - Âm thanh trong game Yong Heroes

Đồ hoạ 3D với hiệu ứng nhân vật cực kỳ đẹp mắt mà ta có thể bắt gặp ngay ở màn hình chọn nhân vật. Kỹ năng vô cùng đẹp mắt, đa dạng màu sắc và hiệu ứng tùy vào các phái bạn chơi.

Nhạc trong game theo phong cách trung hoa, trong sáng khiến bạn có thể thoải mái khi trải nghiệm game.

5. Cấu hình game Yong Heroes 

Game tương thích với Android 4.1 trở lênIOS 9.0 trở lên.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Cohet.vn hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Cohet.vn để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé! Bên dưới là link tải game Yong Heroes cho mọi người

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rxsj.an.en4399&hl=vi

Có thể bạn quan tâm
Gun Gun Mobile: Gunny phiên bản Mobile siêu hot
Hồi tưởng về khoảng thời gian hơn 10 năm về trước, cái thời mà những tựa game như Audition, Gunny, Boom,... đang làm mưa làm gió trên mạng Internet, lúc đó đi ...
Ta Là Quan Lão Gia - 100D: Game thăng quan tiến chức vô cùng hấp dẫn không thể bỏ lỡ
Nếu bạn muốn tìm một tự game cày quốc để thăng quan, tiến chức và cái đích cuối cùng là người đứng đầu thiên hạ là xưng vương, xưng chúa thì ...
Homescapes - Tựa game đựa thể loại game match-3 lên tầm cao mới
Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của mảng game Mobile đã tạo ra nhiều sự lựa chọn game để chơi cho chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được những tựa game ...
Horror Hunt - Game kinh dị về cuộc chiến giữa Quái vật và Thợ săn
Horror Hunt là một trò chơi kinh dị hợp tác, nơi 5 người chơi - 4 thợ săn và một quái vật - cố gắng giết nhau. Các thợ săn phải tiêu diệt các vật tổ mang lại ...