Ta Là Quan Lão Gia - 100D: Game thăng quan tiến chức vô cùng hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn muốn tìm một tự game cày quốc để thăng quan, tiến chức và cái đích cuối cùng là người đứng đầu thiên hạ là xưng vương, xưng chúa thì Cohet.vn sẽ gợi ý cho bạn tựa game Ta Là Quan Lão Gia - 100D. Để hiểu rõ về tựa game này như cốt truyện, lối chơi,... thì hãy cùng Cohet.vn đi tìm hiểu xem game này có gì thú vị nhé!

1. Giới thiệu Ta Là Quan Lão Gia - 100D

Ta Là Quan Lão Gia là tựa game đồ họa 3D bắt mắt được ra mắt trong năm nay. Đây là thể loại game "Quan đấu cung đình", người chơi phải tìm cách để thăng tiến cao hơn trong triều đình. Ngoài ra game còn có nhiều sự kiện, phần thưởng vô cùng thú vị.

2. Cốt truyện Ta Là Quan Lão Gia - 100D

Người chơi sẽ vào vai một người Quan Lão Gia dưới triều đại nhà Thanh. Game sẽ xoay quanh cuộc sống của Quan Lão Gia từ khi Quan Lão Gia đèn sách mười năm, khoa cử, đỗ đạt tới khi lấy vợ sinh con, trừ gian giệt ác, thăng quan tiến chức, phong Vương xưng Đế.

3. Lối chơi game Ta Là Quan Lão Gia - 100D

1. Nhiệm vụ chính game Ta Là Quan Lão Gia - 100D

Nhiệm vụ chính trong game

Để thăng quan tiến chức bạn phải làm các nhiệm vụ, vượt ải mà game yêu cầu. Mỗi mốc quan khác nhau sẽ có yêu cầu điểm chính tích khác nhau. Mỗi chức quan bạn sẽ được mở thêm nhiều chức năng và quyền hạn.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vũ bất kỳ bạn sẽ nhận được những vật phẩm. Mỗi vật phẩm này đều giúp bạn gia tăng phẩm và để nâng cao Chính Tích. Cố gắng hoàn thành càng nhiều chính vụ càng tốt nha các bạn!

2. Các tính năng khác trong game Ta Là Quan Lão Gia - 100D

Ngoài ra bạn còn có nhiều tính năng chơi khá thú vị khác như kinh doanh, học tập,,,, cũng giúp bạn tăng một số kỹ năng. Khi quan phẩm của bạn đạt “Chính Của Phẩm” thì ngay lúc này hệ thống sẽ mở khóa tính năng Hồng Nhan. Nôm na là tính năng cưới vợ đó. Mới đầu bạn sẽ được tặng 1 Hồng Nhan "Tiết Linh Vân". Sau khi bạn đạt đến quan phẩm Tòng Bát Phẩm sẽ mở khóa thêm tính năng thăm hỏi. Tính năng này giúp bạn có thể nhặt được thêm Hồng Nhan về.

Game có hệ thống nhân vật vô cùng đồ sộ gồm cả trăm Môn Khách là những vị Thanh quan đại thần và những nhân vật lịch sử nổi danh kim cổ cùng mấy chục Hồng Nhan khuynh quốc khuynh thành sẽ cùng tụ hội trong game.

Tính năng Hồng nhan

Tính năng kinh doanh

4. Đồ họa - Âm thanh game Ta Là Quan Lão Gia - 100D

1. Đồ họa game Ta Là Quan Lão Gia - 100D

Đồ họa trong game rất chân thực, trực quan. Từ hệ thống nhân vật tới những chi tiết trong game được thiết kế tỉ mỉ và cẩn trọng, rất phù hợp với người chơi nhiều lứa tuổi. 

2. Âm thanh game Ta Là Quan Lão Gia - 100D

Âm thanh nền cuốn hút, hiệu ứng khi tăng cấp, làm nhiệm vụ, nhận thưởng,... đem lại cảm giác giải trí, thư giãn cho người chơi.

5. Cấu hình chơi game Ta Là Quan Lão Gia - 100D

Game Ta Là Quan Lão Gia - 100D phù hợp với các nền tảng; Android 4.0.3 trở lên và IOS 8.0 trở lên

Đến với Ta Là Quan Lão Gia bạn sẽ trở thành đạo diễn cho một bộ phim truyền hình dài tập mà bạn là nhân vật chính!!!

Chắc chắn phải nói rằng Ta Là Quan Lão Gia thực sự là 1 game hay và rất đáng chơi. Đến với game, bạn sẽ được hòa mình vào hình ảnh chân thực, mang đậm màu sắc của thời kỳ phong kiến đầy những gian nan, khó khăn, đấu đá quan trường. Dưới đây là đường link tải game dành cho mọi người:

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.szckhd.jwgly.azvn&hl=en_US

Có thể bạn quan tâm
Homescapes - Tựa game đựa thể loại game match-3 lên tầm cao mới
Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của mảng game Mobile đã tạo ra nhiều sự lựa chọn game để chơi cho chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được những tựa game ...
Horror Hunt - Game kinh dị về cuộc chiến giữa Quái vật và Thợ săn
Horror Hunt là một trò chơi kinh dị hợp tác, nơi 5 người chơi - 4 thợ săn và một quái vật - cố gắng giết nhau. Các thợ săn phải tiêu diệt các vật tổ mang lại ...
Crosfire Lengends: game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang hot trên Android
CrossFire Legends là phiên bản Việt hóa của trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi ...