Tổng hợp 4 cách kiếm kim cương ( emeralds ) không cần nạp thẻ cho game Hero wars

Để gia tăng sức mạnh cho những người anh hùng (Heros), titan và tham gia các event, chúng ta cần rất nhiều kim cương ( emeralds ), vậy làm thế nào để có thể kiếm được kim cương ( emeralds ) mà không cần nạp thẻ. Hãy cùng cohet.vn tìm hiểu cách 4 cách kiếm kim cương ( emeralds ) trong Hero wars hoàn toàn miễn phí

1. Kiếm kim cương bằng nhiệm vụ

Hầu hết giống mọi tựa game, Game Hero Wars Mobile cũng có danh sách các nhiệm vụ có thể kiếm được kim cương, ở những level đầu, việc kiếm kim cương bằng nhiệm vụ là rất đơn giản. Danh sách các nhiệm vụ thưởng kim cương (Emeralds) bao gồm :

 • Hoàn thành nhiệm vụ bản đồ (chapter). Sau khi vượt ải tại các mốc nhất định bạn sẽ được thưởng một số kim cương (Emeralds) tương ứng.
 • Mở rương x10 lần đầu bạn sẽ nhận được 2.000 Kim cương (Emeralds). Đối với nhiệm vụ này, bạn nên để khi có Event  hãy hoàn thành vì hầu hết các event đều có nhiệm vụ tiêu kim cương (Emeralds), khi đấy, bạn vừa được thưởng 2.000 Kim cương (Emeralds) cho nhiệm vụ mở rương x10 và vừa hoàn thành mốc nhiệm vụ tiêu kim cương trong Event

Hướng dẫn kiếm kim cương Emetalds

Hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng kim cương (Emeralds)

Hướng dẫn kiếm kim cương Emetalds

Nhận ngay 2.000 kim cương (Emeralds) khi mở rương lần đầu.

Link tải game :

https://game.cohet.vn/t-11/hero-wars---fantasy-world

2. Kiếm kim cương (Emeralds) bằng nhận thưởng Arena hàng ngày

Phần thưởng xếp hạng (Arena, Grand Arena) sẽ được phát vào 20h hàng ngày, điều kiện tối thiểu để nhận thưởng xếp hạng là xếp hạng phải dưới 1.000 và có thực hiện ít nhất 1 lượt khiêu chiến trong xếp hạng Arena hoặc Grand Arena.

Phần thưởng xếp hạng sẽ được lấy theo Rank Arena hoặc Grand Arena có xếp hạng cao hơn. Mức phần thưởng sẽ được chia làm các mốc:

 • Xếp hạng số 1 được thưởng 650 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 2 được thưởng 520 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 3 được thưởng 490 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 4 được thưởng 460 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 5 được thưởng 430 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 6 được thưởng 400 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 7 được thưởng 375 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 8 được thưởng 350 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 9 được thưởng 325 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 10 được thưởng 300 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 11-20 được thưởng 270 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 21-30 được thưởng 240 kim cương (Emeralds)
 • Xếp hạng số 31-40 được thưởng 210 kim cương (Emeralds).
 • Xếp hạng số 41-50 được thưởng 180 kim cương (Emeralds)
 • .....

Kiếm kim cương Hero wars

Kiếm kim cương ( Emeralds ) bằng cách nhận thưởng Rank hàng ngày

3. Kiếm kim cương ( Emeralds ) bằng cách xem video quảng cáo

Mỗi ngày bạn có tối đa 8 lượt xem quảng cáo, với mỗi quảng cáo bạn sẽ nhận được 1 ticket. Với mỗi 5 ticket bạn có thể đổi được 50 kim cương (Emeralds ). Tuy nhiên, bạn không nên đổi ticket sang kim cương (Emeralds) nếu, vì với mỗi ticket bạn có thể đổi được 12 Năng lương (Energy) để đi maps (Chỉ nên đổi sang kim cương - Emeralds khi bạn đã max level). 

Kiếm kim cương Hero wars

Kiếm kim cương thật dễ dàng bằng cách xem quảng cáo mỗi ngày

4. Kiếm kim cương (Emeralds) bằng cách hoàn thành nhiện vụ trong Task list

Một tính năng khác có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều Kim cương (Emeralds), thậm chí nhiều hơn rất nhiều so với một số người chơi nạp thẻ. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được 17.000 kim cương (Emeralds) gần tương đương với gói nạp x3 trị giá 600USD (20.000 Kim cương) chỉ trong 2-3 ngày.

Kiếm kim cương Hero wars

Kiếm kim cương (Emeralds) với Task List

Kiếm kim cương Hero wars

Chuyển đổi VPN sang IP Mỹ hoặc một số quốc gia khác để tăng giá trị nhận được Emeral khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Phần thưởng sẽ được gửi vào hộp thư (mailbox) của bạn. Thời gian trao thưởng có thể mất đến 48h hoặc lâu hơn. Nếu quá thời gian không nhận được phần thưởng thì nhiệm vụ của bạn đã Miss và vui lòng gửi support đến nhà phát hành.

Kiếm kim cương Emeralds bằng Task List là phương pháp giúp bạn kiếm được rất nhiều kim cương. Tuy nhiên, điều này chỉ có điện thoại Android mới có nhiệm vụ có phần thưởng nhiều kim cương. Bên cạnh đấy, Nhiệm vụ Task List sẽ đi kèm với rủi ro không trả thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. cohet.vn sẽ có bài hướng dẫn các bạn một số kinh nghiệm khi làm Task List

Lời khuyên :

- Tải phần mềm VPN ( có rất nhiều trên Android) và connect sang server Mỹ hoặc một số quốc gia khác (Mỗi quốc gia khác nhau giá trị phần thưởng sẽ khác nhau. Cohet.vn khuyên bạn nên lựa chọn connect server Mỹ, có 1 số Task lên tới hơn 30.000 kim cương ), sau đó đăng nhập game và nhận Task List

- Lần đầu nhận Task sẽ có một số Task lên tới hơn 30.0000 Kim cương (Emeralds), Khi thấy một số task hơn 30.000 Kim cương bạn hãy nhận Task.

Kinh nghiệm khi dùng VPN nhận Task :

 • Bật VPN, Chọn server Mỹ
 • Truy cập vào Game
 • Lựa chọn Taks cần làm, tải game (Nếu mạng chậm không tải được, Click vào task để nhận nhiệm vụ nhưng chưa cần tải ngay. chỉ cần game xuất hiện trong Task List là coi như nhận nhiệm vụ thành công)
 • Thoát VPN
 • Vào game để bắt đầu làm nhiệm vụ (lưu ý trước khi hoàn thành vui lòng quay lại Task List, click chuột vào nhiệm vụ sau đó chuyển đổi cửa sổ sang game và hoàn thành nhiệm vụ)

Với 4 cách trên, bạn hoàn toàn không cần nạp tiền mà vẫn có một số lượng lớn kim cương (Emeralds). Việc có nhiều hay ít phụ thuộc vào quỹ thời gian bạn dành cho game. Tuy nhiên, nên sử dụng kim cương một cách hợp lý (chỉ những event nào cần mới sử dụng kim cương).

Cohet.vn sẽ có bài tổng hợp các quest có nhiều kim cương (Emeralds) và hướng dẫn cách hoàn thành Quest.

Có thể bạn quan tâm