Candy Crush Saga - Trò chơi kẹo ngọt

Giới thiệu

Candy Crush Saga, trò chơi mini với mục tiêu trộn và kết hợp các viên kẹo khác nhau là cực kỳ gây nghiện vì nhiều lý do.

Trước hết, sự đơn giản đằng sau việc ghép những viên kẹo đầy màu sắc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Những viên kẹo nhỏ, màu sắc rực rỡ rơi xuống màn hình, chỉ chờ được đập tan bởi những game thủ có đầu óc nhanh nhạy. Ngoài ra, các cơ chế của trò chơi là rất dễ dàng, cho phép bạn chơi ngay mà không cần học cách chơi từ từ.

tải game Candy-Crush. Download Candy-Crush - 1

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Candy Crush Saga trở nên nổi tiếng là những mục tiêu không bao giờ kết thúc. Ngay khi người chơi nghĩ rằng họ đã gần hoàn thành tất cả các cấp độ - các nhà phát triển thêm vào 100 màn chơi nữa. Do đó, những người chơi khao khát sự hoàn thiện cảm thấy cần phải đổ thêm vô số giờ nữa vào tựa game này. Những người chơi đầu tư nhiều thời gian cũng có thể đầu tư cả tiền - để đảm bảo rằng trò chơi không bao giờ kết thúc.

tải game Candy-Crush. Download Candy-Crush - 2

Do tính đơn giản, tiện lợi và rất dễ yêu thích của nó - Candy Crush Saga chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ có ngân sách eo hẹp.

TÍNH NĂNG

tải game Candy-Crush. Download Candy-Crush - 3

• Ghép 3 viên - Bạn có tinh mắt để giải các quy tắc và câu đố không? Nếu vậy, hãy thử sức với trò chơi ghép 3 mảnh gây nghiện của Candy Crush. Di chuyển, đổi chỗ và ghép các mảnh cho đến khi bạn thổi bay tất cả các viên kẹo!

• Hàng ngàn cấp độ - Mệt mỏi vì càn quét qua các t ựa game chỉ lèo tèo vài cấp độ? Hãy chơi ngay Candy Crush Saga, vì trò này chứa hàng ngàn màn chơi khác nhau. Khi các cấp độ tăng lên, độ khó tăng theo - làm cho trò chơi trở nên thách thức và gây nghiện hơn nhiều!

• Chơi miễn phí trên Internet - Tại sao các trò chơi di động lại cần có kết nối internet? Candy Crush Saga có thể được chơi trên máy bay, đi xe và metro - tất cả đều không cần kết nối internet. Vĩnh biệt các buổi chiều nhàm chán vì bạn đã có vô số kẹo để ghép và đập vỡ!

• Nhiều người chơi - Thi thố với bạn bè, gia đình và kẻ thù trong một tựa game trong đó các số điểm đạt được là trọng tâm. Cho nổ vô số kẹo, và chứng minh bạn thực sự là vua kẹo! Bạn có đủ trình để đứng trên top bảng xếp hạng?

Bạn có tò mò tại sao hàng triệu người gọi Candy Crush Saga là trò chơi gây nghiện nhất từ trước đến nay? Hãy tải về tựa game hoành tráng này và tìm câu trả lời cho chính mình!

Candy Crush Saga hiện có trên các thiết bị Microsoft Windows, Mac OS, Linux, Android, iOS, và Windows Phone.

Link tải  Candy Crush Saga cho ios

https://apps.apple.com/vn/app/candy-crush-saga/id553834731

Có thể bạn quan tâm
Hero Wars - Fantasy World
Hero Wars là nơi bạn sẽ được lựa chọn nhập vai các anh hùng độc nhất vô nhị với những kỹ năng độc đáo riêng, tham gia vào các trận chiến đấu PvP, chiến tranh bang hội ...
Naruto Slugfest ( Game sắp ra mắt trên IOS )
Theo thông tin có được thì NPH Cubinet đã đàm phán thành công với một công ty game lớn ở Hà Nội để hợp thức hóa vấn đề pháp lý, ...
Cut the Rope - Experiments: Chú ếch Om Nom háu ăn
Cut the Rope - Experiments là một tựa game giải đố nhanh xoay quanh câu chuyện về chú ếch xanh Om Nom vô cùng tinh nghịch, bằng trí tuệ và sự khéo léo, ...
Angry Birds 2 - Biệt đội chim giận dữ 2
Không chỉ thành công ở mặt điện ảnh, Angry Bird 2 phiên bản game với lối chơi kéo thả đơn giản, hình ảnh vui tươi, màu sắc bắt mắt. Chỉ trong vòng nửa ngày sau ...