Horror Hunt - Game kinh dị về cuộc chiến giữa Quái vật và Thợ săn

Trong Horror Hunt bạn sẽ được vào vai Thợ săn hoặc Quái vật nhưng mục đích cuối cùng vẫn là tìm cách sinh tồn và hạ gục đối phương.

Horror Hunt là một trò chơi kinh dị hợp tác, nơi 5 người chơi - 4 thợ săn và một quái vật - cố gắng giết nhau. Các thợ săn phải tiêu diệt các vật tổ mang lại sức mạnh và sức mạnh cho một con quái vật. Trong khi một con quái vật phải giết tất cả các thợ săn để mang cơn ác mộng đến Trái đất trong trận đấu địa ngục, mỗi thợ săn hoặc quái vật đều có khả năng đặc biệt và lối chơi riêng.

Game Horror Hunt đã ra mắt phiên bản Android và tháng 07 vừa qua nhưng hiện đến hiện tại tựa game này mới chính thức ra mắt trên Android, mời các bạn tải game Horor Hunt về theo các đường dẫn dưới đây.

Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onetongames.deadrite

Có thể bạn quan tâm
Crosfire Lengends: game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang hot trên Android
CrossFire Legends là phiên bản Việt hóa của trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi ...
Shadow of Death, game hành động "Made in Việt Nam" cực hay từng có giá 50k đang miễn phí
Shadow of Death thuộc thể loại game mobile hành động kết hợp nhập vai (Action Role Playing Game - ARPG) dành cho nền tảng di động, và Dark Knight là phiên bản Premium với đầy đủ ...
Toàn cảnh phiên bản mới của Perfect World VNG ra mắt hôm nay
10 giờ sáng nay 4/8, game thủ Perfect World VNG đã được tận tay trải nghiệm loạt tính năng mới vừa ra mắt trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh.