Liên Quân tung bộ ảnh cosplay mới khiến game thủ nóng bừng bừng

Ngày 3/8, game thủ Liên Quân Mobile được một phen “há mồm” với bộ ảnh mới được tung ra.

Cosplay Liên Quân từ trước đến nay vốn dĩ không có gì lạ đối với game thủ của tựa game này cũng như người chơi của các sản phẩm khác. Song ngày hôm qua, cộng đồng Liên Quân mới có một phen "mắt tròn mắt dẹt" với bộ ảnh mới nhất được tung ra trên Fanpage của tựa game này. Bộ cosplay lần này được cho là khác hẳn với nhiều lần trước khi đem đến cho người chơi một Điêu Thuyền có tâm hồn vừa to, tròn lại còn hở bạo.

Được biết, đây là bộ ảnh cosplay Điêu Thuyền với bộ skin mới Tà Linh Pháp Trượng. Skin này sẽ có mặt tại cấp 60 trong Sổ sứ mệnh mùa 20 sẽ được mở vào ngày 1/8 sắp tới. Có lẽ, đây là một chiêu "kích cầu" mà Liên Quân Mobile muốn tung ra để "dụ" game thủ mua sổ sứ mệnh mùa 20 sắp tới.

Điêu Thuyền vốn dĩ đã có một skin bậc SS là Tiệc Bãi Biển, cộng với khả năng đóng băng đáng sợ nên vị tướng này thường được game thủ yêu thích ở vị trí đường giữa, hoặc thậm chí là những người chơi "tay to" còn mang đi trợ thủ. Tuy là pháp sư đời đầu, không có chiêu thức cơ động, vậy nhưng, Điêu Thuyền vẫn luôn luôn được yêu thích, một phần bởi diện mạo xinh đẹp của mình.

Xem ra, với lần xuất hiện của skin Tà Linh Pháp Trượng này, Điêu Thuyển sẽ tiếp tục trở lại với vị trí pháp sư đường giữa. Tuy nhiên, với việc nằm trong Sổ sứ mệnh thì cũng khó có thể nói trước được đại đa số game thủ sẽ cố gắng hết sức để có trong tay skin này. Một mặt vì không phải người chơi nào cũng "ham hố" với Sổ sứ mệnh, một phần vì nhiều người chơi cũng không thich hoặc không biết chơi Điêu Thuyền sẽ không mặn mà với bộ skin này.

Thêm nữa, lượng game thủ "nhí" trong Liên Quân cũng không phải là ít nên khả năng tiếp cận của Sổ sứ mệnh tới tập người dùng này cũng chưa chắc đã được như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định rằng, lần xuất hiện của bộ ảnh này cho thấy sự khác biệt rất lớn của Liên Quân Mobile, đặc biệt là đã yếu tố "tâm hồ to tròn" và hở bạo.

Có thể bạn quan tâm
LMHT: Ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn ngầu như bước ra từ game
Mới đây, bộ ảnh cosplay vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn với sự hóa thân của 富婆七奈 đã được tung ra và chiếm được rất nhiều cảm tình của cộng đồng.
Nữ hoàng bóng tối trong Fate/Grand Order khiến dân tình chao đảo
Fate/Grand Order rất phổ biến ở Nhật Bản và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tựa game này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi tung ra một ...
Cùng ngắm cosplay Blade II: The Return of Evil tuyệt đẹp
Blade II: The Return of Evil là một game nhập vai hành động cho mobile được đánh giá rất cao của hãng Action Square, và cũng là một phần các thành ...
Cosplay Tuyết Nữ Yuki Onna siêu kute của game mobile Âm Dương Sư
Cosplay Tuyết Nữ Yuki Onna siêu kute của game mobile Âm Dương Sư. Yuki Onna hay còn được biết đến với tên gọi Việt hóa Tuyết Nữ là một Thức Thần quen thuộc bởi cô nàng ...