Hero Wars - Fantasy World

Hero Wars là game hành động mô tả lại những trận chiến giữa các anh hùng với nhau, với hàng chục nhân vật hùng mạnh độc nhất vô nhị với những kỹ năng độc đáo, Hero Wars có nhiều chiến dịch chiến đấu RPG hành động giả tưởng đầy màu sắc.

MẸO CHƠI HERO WARS CHIẾN THẮNG DỄ DÀNG HƠN

1. Làm Tất Cả Nhiệm Vụ Và Nhận Tất Cả Phần Thưởng Hàng Ngày.

trò chơi Hero Wars - Fantasy Wold

Nếu bạn muốn có thật nhiều vàng, kinh nghiệm và trang bị, hãy luôn luôn làm hết nhiệm vụ hàng ngày. Những nhiệm vụ hàng ngày rất đơn giản để thực hiện và phần thưởng thì rất ổn, vậy nên đừng bao giờ bỏ qua bất cứ nhiệm vụ nào. Hãy cố gắng làm những nhiệm vụ càng khó càng tốt để nhận những phần thưởng lớn nhất. Sau đó hãy luôn nhận những phần thưởng hàng ngày để tối đa những gì bạn có thể nhận được từ trò chơi.

2. Luôn Đổi Emerald

trò chơi Hero Wars - Fantasy Wold 1

Nếu bạn hết lượng vàng, hãy để ý đến cửa hàng Exchange và thử vận may của mình với những vòng quay may mắn. Bạn có thể nhận được từ 1x đến 100x số lượng vàng. Những khi bạn hết vàng để nâng cấp đồ, hãy nhớ đến việc này để không làm gián đoạn sức mạnh của bạn.

3. Thu Thập Thật Nhiều Năng Lượng

trò chơi Hero Wars - Fantasy Wold 2

Khi bạn đi đến những map khó và cần nhiều năng lượng, đôi khi bạn sẽ hết năng lượng cực kì nhanh. Để có thể có được đủ năng lượng để vượt map, bạn có thể xem những video quảng cáo để có thể nhận thêm năng lượng để tiếp tục hành trình của mình.

4. Thu Thập Nhiều Anh Hùng Để Tăng Sức Mạnh

trò chơi Hero Wars - Fantasy Wold 3

Có nhiều cách để có thể mạnh mẽ hơn, và một trong số chúng là nhận thêm nhiều Anh Hùng mạnh. Những quân khởi đầu không quá mạnh và để tăng sức mạnh của mình trong Campaign, hay cố gắng thu thập càng nhiều quân càng tốt.

5. Tập Hợp Một Đội Hình Mạnh

trò chơi Hero Wars - Fantasy Wold 4

Để mạnh hơn, bạn cần có một đội hình đủ mạnh và phù hợp. Mỗi quân có một khả năng đặc biệt khác nhau và những kĩ năng khác nhau, hãy phối hợp thật nhuần nhuyễn để đạt ngưỡng sức mạnh lớn nhất.

Warriors có thể đóng vai trò đỡ đòn và gây dame cùng lúc, muốn sử dụng như thế nào phụ thuộc vào đội hình bạn đang thiếu điều gì.

Tanks là những quân đỡ đòn nên hãy xếp chúng ở trên và đỡ đòn cho những quân khác gây sát thương.

Marksmen là những quân gây sát thương ở tầm xa với lượng sát thương cực kì kinh khủng ở tuyến sau đội hình của bạn.

Mages là những quân gây sát thương mạnh như Marksmen nhưng là gây sát thương phép thuật, cùng là những quân nên để ở hàng sau đội hình.

Support là những quân hỗ trợ các quân khác sống và đảm bảo an toàn cho cả đội hình khi có thể buff, hồi máu, tạo giáp giúp đội hình bạn an toàn hơn.

Control là những quân khá đặc biệt khi họ gây debuff lên đối phương. Đây là quân rất mạnh trong những trận đấu với Boss hoặc trong Arena, còn trong Campaign thì bạn không quá cần những quân này.

Link tải Game:

https://apps.apple.com/vn/app/hero-wars-fight-the-monsters/id1158967485

Hãy xây dựng đội hình với một quân Tank mạnh, một Warrior và 1 Mages hoặc Marksmen, đây sẽ là đội hình chuẩn giúp bạn dễ dàng vượt qua những map khó phía trước.

Có thể bạn quan tâm
Liên Quân Mobile - Thắng bại tại kỹ năng
Kể từ sau khi chính thức ra mắt Closed Beta từ ngày 21/11, Garena Liên Quân Mobile đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ phía các Kiện Tướng. ...
PUBG Mobile VNG ( PlayerUnknown's Battlegrounds mobile Việt Nam )
Pubg mobile là tên gọi tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds mobile được game thủ đặc biệt quan tâm trong mấy ngày hôm nay khi những thông tin và hình ảnh ...
Clash of Clans - Tựa game chiến thuật đình đám được phát hành năm 2012 trên ios
Đến nay, Clash of Clans 11.651.12 vẫn làm tựa game chiến thuật đế chế được yêu thích nhất trên di động với hàng triệu người chơi trung thành. Chơi game Clash of Clans ...
My Talking Tom 2 - Chơi đùa cùng mèo Tôm 2
My Talking Tom 2 cho iOS 1.4.2 là phần tiếp theo của tựa game nuôi mèo ảo My Talking Tom đình đám. Bạn sẽ được gặp mèo Tom - người bạn thân mới của mình ...