[Tiêu điểm tướng] Rufus - Người bảo vệ đáng kính

1. Rufus - Người bảo vệ đáng kính

Rufus có thể chiến đấu ở tuyến đầu thứ anh ta có chính là sức mạnh, anh ta là người đỡ đòn với kỹ năng đáng nể mà bạn nên biết. Ai có thể ngờ rằng Rufus, người say rượu vui vẻ đó, lại trở thành người bảo vệ đáng kính . Rufus cùng với sự giúp đỡ của con quỷ Rakashi - kẻ bị mắc kẹt trong tấm chắn của Rufus đã tạo ra những rào cản hấp thụ sức mạnh phép thuật. và trở thành khắc tinh của Mages - những kẻ gây sát thương phép thuật.

Rufus - cơn ác mộng đối với đội hình phép thuật

2. Bộ kỹ năng của Rufus 

Rufus là sựa lựa chọn hàng đầu để counter đội hình sát thương phép thuật, vậy điều gì đã khiến Rufus trở thành nỗi ác mộng đối với toàn bộ đội hình phép thuật, hãy xem bộ kỹ năng của vị tướng này mang đến cho chúng ta những điều thú vị gì nhé.

2.1 Skill 1: Rakashi's Barrier

Rufus tạo ra lá chắn bao phủ đồng đội, hấp thụ mọi sát thương phép thuật

2.2 Skill 2: Rakashi's Mockery

Tấn công kẻ thù với sức mạnh phép thuật lớn nhất, gây sát thương theo thời gian.

2.3 Skill 3: Devourer of Magic

Chuyển hóa một phần sát thương mà lá chắn Rakashi hấp thụ thành máu, lượng máu có thể hồi lên tới 65% sát thương hấp thụ

2.4 Skill 4: Rakashi's Oath

Rufus chỉ có thể bị giết bằng sát thương vật lý . Nếu đòn đánh cuối cùng gây sát thương phép hoặc Pure dame (Sát thương chuẩn bỏ qua kháng phép), Rufus sẽ hồi sinh với một lượng máu được phục hồi. Lượng máu hồi phụ thuộc vào cấp tướng.

Link kiểm tra chỉ số tướng Rufushttps://heroes-vk.herokuapp.com/heroes/42/ABACAEAIcD8BAAAAAAAAAAAA

3. Đội hình tiêu biêu tướng Rufus

Rufus không phải là mẫu tank toàn diện, Rufus tỏ ra khá yếu ớt trước đội hình sát thương vật lý, tuy nhiên lại là cơn ác mộng đối với đội hình phép thuật. Chính vì vậy, Rufus thường được dùng trong những đội hình khắc chế team phép.

Một số đội hình tiêu biểu với Rufus : 

- Rufus - Andivari/Qing Mao - Keira - dorian/jorgan - martha/thea

- Rufus - Kark'h - Keira - Faceless - Martha/Thea

- Rufus - Keira - Nebula - Jorgan - Faceless

- Rufus, Satori, Nebula, Cornelius, Martha

- Markus, Rufus, Andvari, Maya, Cornelius

Hy vọng với những thông tin trên của Cohet.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Rufus trong game Hero Wars, nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm
[Tiêu điểm tướng] K'arkh - Chúa tể của địa ngục
K'arkh - Chúa tể của địa ngục, một trong những vị tướng được ưa thích nhất trong Hero Wars, K'arkh sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ (dame, choáng, hồi máu) cùng với 2 skin ...