[Tiêu điểm tướng] Sebastian: Giai điệu là sức mạnh

1. Sebastian - Kẻ điều khiển âm nhạc

Sebastian rất hợp với đội hình thiên về tấn công bởi vì kỹ năng Hunter’s Tune của anh ấy tăng tấn công chí mang, Pure dame (bỏ qua phòng thủ của giáp và kháng phép). Kỹ năng Hunter’s Tune thậm chí còn tăng thêm tỷ lệ chí mạng cho những Hero có tỷ lệ chí mạng, điều này khiến Sebastian có thể kết hợp đội hình với một số Hero có chỉ số chí mạng như : Jhu, Ishmael, Daredevil, Artemis, Jet,....

2. Bộ kỹ năng của Sebastian

2.1. Skill 1: Balad of Tenacity

Sebastian tạo ra một lá chắn trước đồng đội của mình, bảo vệ đồng minh khỏi hiệu ứng choáng và lời nguyền. Lá chắn sẽ mất máu và yếu dần khi đồng đội nhận sát thương.

Những kỹ năng được gọi là lời nguyền :

  • Phobos’ Trembling Hands ( nguyền rủa kẻ thù gần nhất, giảm hiệu quả khả năng tấn công và gây sát thương của chúng. )
  • Mojo’s Hex (đánh dấu mục tiêu ngẫu nhiên khi bắt đầu trận chiến, cứ mỗi 2s sau khi bị đánh dấu sẽ phận thêm lượng sát thương phép dựa theo % dame đã nhận trong 2s bị đánh dấu.)
  • Cornelius’ Memory Loss (Cornelius nguyền rủa một kẻ thù ngẫu nhiên khi bắt đầu trận chiến, làm giảm cấp độ của kỹ năng đầu tiên của hắn. Nếu Cornelius chết, lời nguyền sẽ biến mất.)
  • Celeste’s Cursed Flame ( ngăn những kẻ địch bị ảnh hưởng được hồi máu )
  • Jorgen’s Leper ( Jorgen nguyền rủa toàn bộ đội hình đối thủ, biến kẻ thù xa nhất trở thành mục tiêu của lời nguyền. Toàn bộ sát thương vật lý của đội địch sẽ được chuyển hướng đến mục tiêu bị  nguyền rủa trong 10 giây)

2.2. Skill 2: Hunter's Tune

Tăng cơ hội đánh chí mạng cho tất cả đồng minh trong 5 giây nếu đồng minh có chỉ số đánh chí mạng (xem chỉ số chí mạng trong Stats : Crit hit chance), Không áp dụng với các đồng mình không có chỉ số chí mạng.

2.3. Skill 3: Curse Song

Khi bắt đầu trận chiến, Sebastian nguyền rủa kẻ thù gần nhất, làm giảm giáp của đối phương. Lời nguyền được phá bỏ nếu Sebastian chết.

2.4. Rhythm of Wars

Sebastian và các đồng minh của anh ta gây thêm pure dame (sát thương bỏ qua giáp và kháng phép) trên mỗi đòn đánh chí mạng

3. Ưu nhược điểm của Sebastian

3.1. Nhược điểm của Sebastian

- Khó kiếm đá để nâng sao (Sebastian chỉ có thể kiếm đá qua các event, khi đã sở hữu được Sebastian thì Sebastian sẽ xuất hiện trong rương Heroic chest, tuy nhiên tỷ lệ mở ra Sebastian là không cao, vì vậy khi đã sở hữu Sebastian thì nên nâng sao qua sách Evolution Bosster - Guild War Shop "cohet.vn sẽ có bài viết về các Item trong Hero Wars")

- Khá yếu ớt ( chỉ số máu và phòng thủ không cao nên rất dễ shock dame, "bốc hơi" sau một combo).

3.2. Ưu điểm của Sebastian

- Có khả năng loại bỏ choáng và lời nguyền

- Gia tăng tỷ lệ chí mạng ( Sebastian là lựa bắt buộc với đội hình có dame chính phụ thuộc vào tỷ lệ chí mạng như Jhu, Ishmael, Daredevil, Artemis, ...)

- Gây thêm Pure dame (sát thương bỏ qua giáp và kháng phép) trên mỗi đòn đánh chí mạng

4. Đội hình tiêu biểu của Sebastian

Nếu đội hình bạn sở hữu các hero phụ thuộc vào đòn chí mạng và đội sát thương vật lý. Sebastian có thể đóng một vai trò tuyệt vời hỗ trợ cho cả team. Sebastian là vị tướng mang sự đột biến. Jet và Sebastian là 2 vị tướng đi kèm với nhau tạo nên combo chí mạng với lượng sát thương vô cùng lớn

Xem thêm thông tin về Jet - Chú yêu tinh vui tính :

https://game.cohet.vn/t-109/tieu-diem-tuong-jet---chu-yeu-tinh-vui-tinh

Một số đội hình tiêu biểu của Sebastian:

4.1. Galahad - Jhu- Nebula - Sebastian - Jet

Jhu là một vị tướng với sát thương đơn mục tiêu và phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ chí mạng, Sebastian,Nebula và Jet giúp Jhu tối ưu hóa sát thương của mình với lượt buff dame từ Nebula, phá giáp từ Jet và tăng tỷ lệ chí mạng và Pure dame từ Sebastian và Jet  . Bạn sẽ ngạc nhiên về sức mạnh mà đội này gây ra

sebastian hero wars

4.2. Andvari - Keira - Nebula - Sebastian - Jet:

Đội hình tàu nhanh của Keira với lượng sát thương lớn

4.3 Cleaver - Andvari - Jhu - Nebula - Sebastian:

Có thể dùng để chuyên về phỏng thủ hoặc chuyên về tấn công 

Hy vọng với những thông tin trên của Cohet.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Sebastian trong game Hero Wars, nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm
[Tiêu điểm tướng] K'arkh - Chúa tể của địa ngục
K'arkh - Chúa tể của địa ngục, một trong những vị tướng được ưa thích nhất trong Hero Wars, K'arkh sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ (dame, choáng, hồi máu) cùng với 2 skin ...
[Tiêu điểm tướng] Rufus - Người bảo vệ đáng kính
Rufus - Người bảo vệ đáng kính, một trong những vị tướng được ưa thích nhất trong Hero Wars, Rufus sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ (lá chắn, gây sát thương, hồi ...