Unkiller: Đại chiến Zombie | Game FPS hot

Thêm một tựa game hành động giết Zombie được ra mắt trong năm nay, đây thực sự là một tựa game đáng chơi và trải nghiệm. Hãy cùng Cohet.vn tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về game Unkilled

Unkilled là tựa game lấy bối cảnh khi trái đất bị thảm họa Zombie tàn phá, khắp nơi đều là những thây ma, xác sống. Người chơi sẽ nhập vai trở thành một trong những người may mắn sống sót, liên kết lại với nhiều người khác để cùng nhau sinh tồn. 

2. Cốt truyện game Unkilled

Unkilled được xây dựng dựa trên một cốt truyện khá hoàn hảo. Khi trái đất bị đại dịch Zombie tấn công, con người bắt đầu cắn xé, tấn công lẫn nhau và hậu quả chính là hàng đàn xác sống xuất hiện, ở khắp nơi chỉ là những xác chết nằm la liệt. 

Là một người may mắn sống sót, nhân vật chính của chúng ta sẽ bắt đầu tham gia các đội đặc nhiệm chống Zombie, cùng những người đồng đội dọn dẹp những đàn xác sống đang lởn vởn trong thành phố và cứu lấy những người còn sống đang mắc kẹt. Liệu cuộc hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào, số mệnh của nhân vật chính rồi sẽ ra sao tất cả sẽ có trong Unkilled. 

3. Gameplay của Unkilled

3.1. Lối chơi đơn giản 

Khi đến với Unkilled nhiệm vụ của người chơi chính là tham gia các cuộc chiến đấu tiêu diệt Zombie, liên lạc với những người còn sống và đang cố cầm cự ở đâu đó trong thành phố để đến và giải cứu họ. 

Với bản đồ thành phố rộng lớn, mỗi khu vực sẽ bao gồm nhiều ải chơi và mỗi ải chơi sẽ là một nhiệm vụ riêng biệt hoàn toàn. Người chơi có thể sẽ phải cố gắng ứng cứu cho đồng đội, tiêu diệt những con Zombie đột biến khổng lồ hay giải vây cho những người dân đang mắc kẹt. 

Bên cạnh đó khi sử dụng các vũ khí cố định, nặng như tháp súng trên xe bọc thép, súng ngắm hạng nặng, đại liên bên trong lô cốt thì người chơi sẽ cần thực hiện cả thao tác định hướng, ngắm và khai hoả. Tất nhiên việc tự ngắm, tự bắn đôi khi sẽ có sai số và viên đạn có thể đi trượt mục tiêu. 

Mỗi màn chơi sẽ có một nhiệm vụ riêng biệt và màn chơi sẽ kết thúc khi người chơi hoàn thành được mục tiêu mà nhiệm vụ đề ra.

3.2. Nhân vật trong game 

Điểm đặc biệt của Unkilled chính là người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 5 nhân vật với những thế mạnh riêng để có thể bắt đầu trò chơi bao gồm: Survivor (giỏi về sử dụng súng trường tấn công), Joe (cân bằng tất cả), Clark (giỏi về  sử dụng Shotguns), U.S.Ranger (giỏi về súng máy hạng nặng) và Sam (giỏi về sử dụng súng ngắm). 

Ngoài các thế mạnh riêng của mình trong Unkilled không có quá nhiều sự khác biệt giữa các nhân vật. Bên cạnh đó người chơi sẽ có thể nâng cấp nhân vật bằng các điểm Inspect thu thập được thông qua quá trình chơi. Các mục có thể nâng cấp được chia thành 4 nhóm chính bao gồm: Attack (tấn công), Defense (phòng thủ), Utility (lợi ích), Gadgets (tiện ích). 

3.3. Trang bị - Vũ khí

Quân trang mà người chơi có thể mang theo trong quá trình làm nhiệm vụ là như nhau bao gồm: 2 vũ khí bất kì, 1 lựu đạn và 3 vật phẩm hỗ trợ. 

Người chơi có thể nhận được vũ khí thông qua việc làm nhiệm vụ cũng như ghép các mảnh công thức chế tạo để có được 1 khẩu súng hoàn chỉnh. 

Và tất nhiên những món vũ khí bao gồm cả vũ khí cận chiến, súng trường, súng lục, súng ngắm,... đều có thể được nâng cấp để giúp tăng uy lực, tăng lượng đạn cũng như sự ổn định trong quá trình sử dụng.

3.4. Các chế độ chơi 

Có tất cả 4 chế độ chơi:

Chế độ Story (cốt truyện) là chế độ chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện chính. Được chia thành các chương với nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ là một phần của cốt truyện với một nhiệm vụ riêng biệt. 

Chế độ Survival OPS là chế độ chơi vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Người chơi sẽ cần phải chiến đấu và bảo vệ căn cứ trước những đợt tấn công của đàn xác sống. Cố gắng sinh tồn, chiến đấu và bảo vệ bản thân sống sót lâu nhất có thể để mang về những phần thưởng đầy hấp dẫn.

Chế độ CO-OP Season là chế độ mà 2 người chơi sẽ lập đội ngẫu nhiên và tham gia vào một thử thách đặc biệt. 

Chế độ Multiplayer là chế độ mà người chơi sẽ được tham gia vào đấu trường và trực tiếp trổ tài thiện xạ, chiến đấu với những người chơi khác. Với hai chế độ chơi chính là Duel và Ranked để người chơi có thể lựa chọn và trải nghiệm. 

4. Âm thanh - Đồ họa game Unkilled

4.1. Âm thanh

Unkilled có nhạc nền cực kỳ sôi động với tiết tấu nhanh giúp cho người chơi tăng sự hào hứng trước khi bắt đầu những trận chiến đầy kịch tính. Hiệu ứng âm thanh trong trò chơi vô cùng sống động từ những âm thanh gầm gừ của lũ Zombie, cho tới những tiếng súng, tiếng đạn rơi đều được thiết kế tỉ mỉ, giúp cho các màn chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. 

4.2. Đồ họa 

Đồ hoạ của Unkilled được thiết với những tông màu sáng với những chi tiết được làm tỉ mỉ. Vô số loại Zombie với những khả năng đặc trưng riêng, đầy ghê rợn nhưng giúp trò chơi trở nên chân thật và hấp dẫn hơn. Những cử chỉ, hành động của chúng cũng được nhà phát hành bổ sung một cách đầy đủ. Hiệu ứng từ các loại súng đều mang nét đặc trưng, cách sử dụng, nạp đạn, khai hoả được làm rất chân thật giúp mang lại cảm giác cho người chơi như đang chiến đấu thật sự.

5. Cấu hình máy chơi Unkilled

Tương thích Android 4.1 trở lên  iOS 8.0 trở lên 

Unkilled mang lại cho người chơi những trận chiến đầy hấp dẫn, cảm giác như đang sống trong một thế giới trước thảm họa Zombie diễn ra thật sự. 

Link tải game: https://apps.apple.com/nz/app/unkilled-zombie-online-fps/id969488951

Cohet.vn đưa đến bạn những bài Review Game chất lượng nhất. Đánh giá chi tiết giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan về tựa game đang tìm kiếm

Có thể bạn quan tâm
Bed Wars - Game Trận Chiến Giường Ngủ
Đến với Bed Wars người chơi sẽ được sát cánh cùng đồng đội chiến đấu bảo vệ căn cứ đồng thời tìm cách đánh tan căn cứ của đối phương. Game mang đồ hoạ và bối cảnh giống ...
Call of Duty: Siêu phẩm FPS 2020
Vào ngày 20/04, game bom tấn Call of Duty: Mobile VN đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với đồ họa cực chất và âm thanh vô cùng sống động. Call of Duty: Mobile VN ...
Đấu trường AFK: Game thẻ bài vô cùng hấp dẫn
Nếu ai là fan của tựa game Mobile nhập vai thẻ bài, thì Đấu Trường AFK là một tựa game vô cùng phù hợp.  Đấu trường AFK dù chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng ...
Dead Trigger 2: Game hành động giết zombie phong cách FPS siêu hay
Dead Trigger 2 là tựa game tựa game hành động kết hợp yếu tố sinh tồn sử dụng chủ đề Zombie vô cùng hấp dẫn. Nhập vai trở thành những người may mắn sống sót giữa đại dịch, người ...